You are here:

TinLaw hỗ trợ công ty TNHH UNITED tự công bố sản phẩm bao bì

TinLaw hỗ trợ công ty TNHH UNITED tự công bố sản phẩm bao bì

Công ty TNHH Bao Bì United được thành lập từ 2002, cho đến nay công ty là một trong những nhà cung ứng hàng đầu về bao bì. Tháng 5 vừa qua, công ty đã sản xuất ra mẫu bao bì mới và cần tự công bố cho sản phẩm này. Thực hiện đúng theo quy định nhà nước, công ty bao bì UNITED đã liên hệ TinLaw hỗ trợ thủ tục tự công bố sản phẩm bao bì mới của mình.

Vì sao phải tự công bố bao bì?

Hộp nhựa, bao bì chịu nhiệt độ kém dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, thông qua thông tin báo đài, chúng ta có thể thấy những năm gần đây, số người bị ngộ độc do dùng hộp nhựa tái chế ngày càng nhiều. Bởi thế, nhầm hạn chế vấn đề trên cơ quan quản lý Nhà nước có quy định cụ thể về việc tự công bố chất lượng bao bì chứa đựng thực phẩm ở nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Hồ sơ tự công bố bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm bao gồm:

Khi sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm bao bì tại TinLaw doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những giấy tờ cơ bản sau:

Sau khi tiếp nhận đủ các giấy tờ trên, TinLaw sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ tự công bố sản phẩm. Do công ty bao bì UNITED chưa có phiếu kết quả kiểm nghiệm nên chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm. Song song đó giúp khách hàng viết bản tự công bố sản phẩm thực phẩm. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

TinLaw hỗ trợ công ty TNHH UNITED tự công bố sản phẩm bao bì
TinLaw hỗ trợ công ty TNHH UNITED tự công bố sản phẩm bao bì

Quy trình thực hiện tự công bố bao bì UNITED tại TinLaw

Đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế, trong việc tư vấn, hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp tự công bố bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm. Chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hồ sơ nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý doanh nghiệp.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm và công bố bao bì chưa đựng thực phẩm.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định.
  • Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ.
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố.

Thời gian hoàn thành

  • Công bố sản phẩm : 03 – 05 Ngày làm việc
  • Kiểm nghiệm sản phẩm  : 07 – 10 Ngày làm việc

Một số lưu ý sau tự công bố cho khách hàng

Công ty TNHH Bao Bì United nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của sản phẩm đó;

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Trên đây là những hỗ trợ tự công bố sản phẩm bao bì mà TinLaw dành cho khách hàng. Mọi thắc mắc về quy trình, thủ tục, hồ sơ công bố bao bì thực phẩm đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và có giấy phép nhanh nhất .

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT