Tư vấn luật thuế cho doanh nghiệp

  • Hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện
  • Dịch vụ mọi lúc khi bạn cần
  • Với độ chính xác 100%

Chúng tôi thấu hiểu các khó khăn liên quan đến thuế của doanh nghiệp

Rắc rối với thủ tục hành chính hoặc tranh chấp, khiếu nại

Hoạt động thanh, kiểm tra thuế đang ngày càng gây tranh cãi và dường như càng khó giải quyết hơn. Thực tế cho thấy, cơ quan thuế Việt Nam đang đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe hơn đối với người nộp thuế nhằm đáp ứng nhu cầu thu ngân sách nhà nước và đồng thời, đòi hỏi người nộp thuế phải minh bạch hơn.

Không đủ kinh phí xây dựng bộ phận pháp chế nội bộ

Hầu hết các tập đoàn, công ty lớn đều chi rất nhiều kinh phí để xây dựng bộ phận pháp chế riêng, mục đích là để tư vấn và thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ thì để thuê 1 luật sư nội bộ là gánh nặng tài chính khá lớn.

Các chính sách thuế luôn thay đổi và biến động từng ngày

Các quy định về thuế thường xuyên thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, nhưng điều đó cũng tạo ra bất cập khi mọi người phải liên tục cập nhật các quy định, chính sách mới, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp luôn bận rộn với việc kinh doanh.

Giải quyết tận gốc các vấn đề về thuế cho doanh nghiệp

Hiểu rõ những vướng mắc của các nhà lãnh đạo thị trường, TinLaw đã mang đến dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế toàn diện. Dịch vụ này dựa trên nền tảng giá trị và giúp khách hàng cắt giảm những chi phí pháp lý đồng thời tận dụng được chuyên môn về pháp luật của công ty chúng tôi:

3 lý do để doanh nghiệp chọn tư vấn pháp luật thuế tại TinLaw

Hãng Luật chuyên cho SMEs và FDI

TinLaw đang cung cấp “hệ sinh thái pháp lý” toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam. Luật thuế là thế mạnh của công ty, cùng với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp SMEs và FDI chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực cho Quý khách trong suốt quá trình kinh doanh.

Chi phí dịch vụ tư vấn thuế hợp lý

Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp tại TinLaw được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng. Phí tư vấn sẽ căn cứ trên các yêu cầu về công việc của Quý khách và niêm yết rõ ràng trong hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Được hỗ trợ bởi nhiều luật sư đầu ngành

Đối với những vấn đề chuyên sâu về nghiệp vụ thuế, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ, tư vấn bởi lẽ đội ngũ tư vấn thuế của TinLaw đã tham gia giải quyết nhiều vấn đề phức tạp của các doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên cũng như không thường xuyên của công ty.

Nhận tư vấn luật thuế với luật sư của chúng tôi chỉ với 3 bước

Liên hệ

Khi Quý khách liên hệ tổng đài TinLaw, chuyên viên của chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của Quý khách và trao đổi thông tin về dịch vụ.

Ký hợp đồng

Sau bước 1, TinLaw sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, căn cứ trên các thông tin 2 bên đã thống nhất.

Tiến hành dịch vụ

TinLaw thực hiện tư vấn luật doanh nghiệp cho Quý khách theo hạng mục công việc được nêu trong hợp đồng.

2000+ DOANH NGHIỆP ĐÃ VÀ ĐANG TƯ VẤN LUẬT PHÁP VỀ HỢP ĐỒNG TẠI TINLAW

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những vấn đề riêng, vì thế sau khi lắng nghe mong muốn, trao đổi với Quý khách thì TinLaw mới lập bảng báo giá dịch vụ tư vấn pháp luật về hợp đồng chi tiết và gửi đến Quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài TinLaw 24/7, sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ nghiên cứu và phản hồi với khách hàng, cụ thể như sau:

  • Các vụ việc/câu hỏi đơn giản: Phản hồi trong vòng 1 ngày làm việc;
  • Các vụ việc tương đối phức tạp: Phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc;
  • Các vụ việc phức tạp: Phản hồi trong vòng 5 ngày làm việc;

Trường hợp vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp hoặc phụ thuộc vào sự phản hồi của cơ quan nhà nước hoặc các yếu tố khách quan khác, TinLaw có thể phản hồi chậm hơn và phải có thông báo cho khách hàng.

Có. Khi Quý khách yêu cầu tư vấn trực tiếp tại địa chỉ yêu cầu, TinLaw sẽ cử luật sư phụ trách đến tư vấn cho Quý khách.
  • Đối với hợp đồng từ 3 tháng trở xuống, thanh toán 100% phí dịch vụ ngay khi ký hợp đồng
  • Đối với hợp đồng trên 3 tháng, thanh toán theo quý, thanh toán vào đầu Quý

Ngoài ra, chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt đối với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tháo gỡ khó khăn về thuế ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN