You are here:

Đội Ngũ Nhân Sự

Đội Ngũ Nhân Sự

Tại TinLaw, quy trình tuyển dụng nhân sự được thực hiện vô cùng khắt khe, đảm bảo chọn ra được những nhân viên ưu tú, có đầy đủ tố chất và chuyên môn nhất. Trong từng vị trí đảm nhận đều có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, mỗi thành viên TinLaw đều mang trên mình tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật và năng lực chuyên môn.

Lãnh đạo TinLaw là những con người gánh vác trên mình trách nhiệm to lớn, đòi hỏi phải là người có tầm nhìn sâu rộng, bản lĩnh vững vàng, khả năng tư duy logic và phán đoán nhanh nhạy mới có thể tạo nên một khối gắn kết TinLaw vững mạnh, trở thành công ty tư vấn pháp lý uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ hơn 100 nhân viên tại văn phòng trụ sở TP. HCM

Đội ngũ nhân viên của TinLaw là những con người trẻ trung, có năng lực chuyên môn và tâm huyết với công việc mình làm. Một công ty vững mạnh cần rât nhiều yếu tố:

  • Cấp quản lý luôn có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn để TinLaw trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng.
  • Nhân viên là yếu tốt cốt lõi của công ty, đội ngũ nhân viên TinLaw là những con người giàu kinh nghiệm, có năng lực, trình độ và phục vụ khách hàng tận tâm.
  • Đôi ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý của Tinlaw bao gồm nhiều luật sư và hơn 100 nhân viên tư vấn, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để xây dựng hình ảnh TinLaw mãi thân thiện, uy tín và chuyên nghiệp.

Cam kết sẽ giúp Quý khách và doanh nghiệp của mình có được những giải pháp tối ưu, hiệu quả, đồng hành cùng Quý khách trên từng chặng đường phát triển. Hãy để TinLaw và Quý khách là “ Đối tác đáng tin cậy trong tất cả các hoạt động kinh doanh”.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT