You are here:

TinLaw tiếp nối hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện Ung bướu TP. HCM

TinLaw tiếp nối hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện Ung bướu TP. HCM

Tiếp nối chương trình hoạt động thiện nguyện hàng năm, chiều ngày 03/01/2019 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo cùng các CBNV công ty TinLaw đã đến thăm hỏi và trao quà cho những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn tại bệnh viện Ung bướu TP. HCM.

Trong hoạt động thiện nguyện lần này, TinLaw đã hỗ trợ 270 phong bì và 180 phần sữa trị giá 36.360.000 VNĐ cho các trẻ em bị ung thư, xạ trị và những bệnh nhân khoa ngoại thương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong số đó có những bệnh nhi tuổi đời còn rất nhỏ nhưng đã mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Bệnh nhi này tuổi đời còn rất nhỏ nhưng đã mắc phải những căn bệnh ung thư
Bệnh nhi này tuổi đời còn rất nhỏ nhưng đã mắc phải căn bệnh ung thư

Chị Nguyễn Thị Viện – Trưởng phòng Điều phối đơn hàng cùng các CBNV của Công ty đã thăm hỏi, tặng quà đồng thời ân cần động viên để các bệnh nhân giữ được tinh thần lạc quan và sự kiên trì, sớm vượt qua bệnh tật.

Ở đây, mỗi người một hoàn cảnh, một số phận, có trường hợp vì không có kinh phí nên bệnh tình đã trở nặng, cũng có trường hợp người mẹ trẻ đơn thân đang cùng con nhỏ chống chọi lại bệnh tật, giành giật sự sống từng ngày, từng giờ,… Bên cạnh đó là bao nỗi lo toan trong cuộc sống thường nhật.

Chị Nguyễn Thị Viện – Trưởng phòng Điều phối đơn hàng đang thăm hỏi bệnh nhân
Chị Nguyễn Thị Viện – Trưởng phòng Điều phối đơn hàng đang thăm hỏi bệnh nhân

“Sự chung tay, góp sức nhiệt thành và vô tư của quý vị như ngọn lửa ấm áp đã giúp xoa dịu nỗi đau, thắp lên niềm hy vọng tích cực và thái độ sống lạc quan cho rất nhiều bệnh nhân ung thư. Nhờ tấm lòng nhân ái của toàn thể quý vị đã mang lại những liều thuốc tinh thần vô giá, giúp xã hội thấy ấm lòng, giúp những người bệnh nghèo vững tin, ấm áp vì thấy mình không còn cô độc trong cuộc chiến cam go chống chọi lại bệnh tật hiểm nghèo.” – Phó trưởng phòng công tác xã hội bệnh viện Ung Bướu TP. HCM Nguyễn Trọng Dũng chia sẻ.

Năm qua là bước chuyển mình mạnh mẽ của công ty với nhiều biến động thăng trầm, nhưng Ban Lãnh đạo vẫn luôn dành một nguồn ngân sách nhất định cho các hoạt động thiện nguyện đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Trên hết, hoạt động trao gửi yêu thương này chính là cách ươm mầm lòng nhân ái tốt nhất, nhằm tri ân, khuyến khích toàn thể CBNV trong Công ty cùng chung tay tham gia và thực hiện ngày càng nhiều hơn những nghĩa cử cao đẹp.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT