You are here:

TinLaw chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

TinLaw chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh các đồng nghiệp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), phòng sự kiện và cánh mày râu của công ty TinLaw đã tổ chức chương trình “LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM” dành riêng cho chị em.

Sự thành công của TinLaw hiện tại không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Và dàn “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển của công ty.

Chính vì vậy, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp xinh đẹp của mình, cánh mày râu đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ, một kỷ niệm đáng nhớ cho chị em.

Cánh mày râu TinLaw lần lượt gửi lời chúc đến chị em trong công ty
Cánh mày râu TinLaw lần lượt gửi lời chúc đến chị em trong công ty

Từ trước đó 1 tuần, phòng sự kiện đã “lén lút” lên kế hoạch thực hiện. Nào là mua quà, mua hoa, thiết kế, in ấn, tập hát, tập đàn… Buổi sáng ngày 20, tại khu Pantry lầu 6 công ty các anh vẫn hì hụi ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng, đi chụp ảnh, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một buổi tiệc 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Mỗi chị em TinLaw thực sự thấy tự hào và hạnh phúc vì sự chu đáo này
Mỗi chị em TinLaw thực sự thấy tự hào và hạnh phúc vì sự chu đáo này

Đến chiều 20 – 10, mỗi chị em TinLaw thực sự thấy tự hào, vui sướng khi vừa bước chân ra khỏi thang máy ập vào mắt là “một căn phòng màu tím”, những tấm ảnh cùng với những lời chúc ngọt ngào. Món quà năm nay cũng siêu ấn tượng, khiến các chị em không khỏi thầm khâm phục độ tinh tế của các anh em. Những món quà là mỹ phẩm, sửa tắm, mặt nạ dưỡng da… rất phù hợp cho “hội chị em”.

Cầm trên tay những món quà ý nghĩa mà cánh mày râu TinLaw đã dày công chuẩn bị, chúng tôi – những chị em không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn đại gia đình TinLaw!

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT