You are here:

TinLaw Camp Tour 2020 – Chuyến Đi Của Sự Sẻ Chia Và Gắn Kết

TinLaw Camp Tour 2020 – Chuyến Đi Của Sự Sẻ Chia Và Gắn Kết

Tháng 11 đến mang theo không khí se lạnh của đầu đông mà hiếm khi Sài Gòn có được. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp cho những chuyến đi xả hơi sau gần 1 năm làm việc vất vả. Trên tinh thần đó, giữa tháng 11 vừa qua, TinLaw đã có một chuyến cắm trại 2 ngày 1 đêm tại Hodota Resort and Boating Center Vũng Tàu vô cùng đáng nhớ.

Không đơn thuần là một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, TinLaw Camp Tour 2020 còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và có những trải nghiệm đáng nhớ bên cạnh đồng nghiệp thông qua các hoạt động thú vị.

Hào hứng cùng Team Building

Vào ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng. Các trò chơi được thiết kế đòi hỏi những đội chơi phải tận dụng mọi sức lực, trí lực và chiến thuật để giành được chiến thắng.

Các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building
Các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building

Sự đoàn kết, tinh thần chơi hết mình, không ngại khó khăn là các yếu tố then chốt giúp 4 nhóm Team Building hoàn thành nhiệm vụ ở các trò chơi: Cuộc chiến bong bóng, Chiến tranh thế giới, Dẫn nước về nguồn và Đoàn tàu hỏa tốc trong sự hân hoan và tự hào của tất cả các thành viên.

Các trò chơi được thiết kế đòi hỏi những đội chơi phải tận dụng mọi sức lực, trí lực và chiến thuật
Các trò chơi đòi hỏi những đội chơi phải tận dụng mọi sức lực, trí lực 

Lửa trại – kết nối yêu thương

Đêm lửa trại là một trong những điểm nhấn của chuyến đi lần này. Chương trình TinLaw Camp Tour 2020 kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật các bạn Lawers có ngày sinh trong tháng 11. Và đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu công ty tổ chức Ngày Quốc tế Nam giới cho các anh nam. Thông qua chương trình, các chị em trong công ty muốn gửi lời cảm ơn đến các “người hùng” đã luôn nhận hết các việc nặng cũng như hỗ trợ rất nhiệt tình cho các chị em TinLaw trong công việc.

Đêm lửa trại là một trong những điểm nhấn của chuyến đi lần này
Đêm lửa trại là một trong những điểm nhấn của chuyến đi lần này

Bên cạnh đó, đây cũng là một đêm vô cùng cảm xúc đối với toàn thể các thành viên, chúng tôi đã có dịp được chia sẻ tâm tư, tình cảm, gửi cho nhau lời yêu thương. Tất cả tạo nên một buổi tối đáng nhớ trong chuyến hành trình!

Sau chuyến đi TinLaw Camp Tour 2020, hy vọng các Lawers đã được nạp năng lượng đầy đủ, tiếp thêm hứng khởi để hoàn thành tốt công việc và đồng hành cùng TinLaw trên chặng đường phía trước.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT