You are here:

THANK YOU DAY – Cảm ơn vì đã gắn bó cùng TinLaw

THANK YOU DAY – Cảm ơn vì đã gắn bó cùng TinLaw

Trong môi trường công sở, bạn sẽ được mọi người trong văn phòng giúp đỡ và hỗ trợ trong công việc rất nhiều. Nhưng đôi khi vì “ngại” hay chưa có cơ hội để nói lời cảm ơn. Trên tinh thần đó, chiều ngày 26/06, TinLaw đã tổ chức chương trình THANK YOU DAY – một buổi lễ nhỏ để các thành viên trong công ty có thể gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp, cấp trên, những người đã hỗ trợ mình trong công việc.

Sự kiện Thank You Day đã chính thức diễn ra tại sảnh văn phòng công ty với sự tham gia của Ban Giám Đốc, các cấp Quản lý cùng toàn thể cán bộ nhân viên của TinLaw.

Sự kiện Thank You Day đã chính thức diễn ra ngày 26/06
Sự kiện Thank You Day đã chính thức diễn ra ngày 26/06

Thực ra, chương trình được khởi động trước đó 2 tuần, mỗi TinLawer sẽ bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng thể hiện lòng biết ơn của mình qua những bức thư tay. Sau đó, những lá thư này được cho vào hộp THANKS BOX và đợi đến hẹn để được “khui”.

Những lá thư tay được cho vào hộp THANKS BOX
Những lá thư tay được cho vào hộp THANKS BOX

Ban tổ chức thật sự rất vui và hạnh phúc vì đã nhận được đến 60 bức tâm thư của các bạn. Những lời bày tỏ chân thành đó đã được chúng tôi gửi đến những “đối tượng được cảm ơn”. Bên cạnh đó, TinLaw cũng thay các bạn tặng họ một món quá nhỏ vô cùng dễ thương, đó chính là chậu xương rồng với ý nghĩa nuôi dưỡng lòng tốt tiếp tục giúp đỡ và hỗ trợ các đồng nghiệp để cùng nhau phấn đầu và phát triển.

Những lời bày tỏ chân thành sẽ làm gắn kết hơn mối quan hệ
Những lời bày tỏ chân thành sẽ làm gắn kết hơn mối quan hệ

Không cần quà cáp cao sang, một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc sẽ giúp bạn giữ gìn và làm khăng khít thêm mối quan hệ với các đồng nghiệp của mình, phải không nào?!

Thông qua THANK YOU DAY, TinLaw cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể TinLawer. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, gắn bó với công ty trong suốt chặng đường phát triển. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ cùng nổ lực hơn nữa để đưa TinLaw ngày một lớn mạnh!

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT