You are here:

JUST BE YOU – LÀ EM: 8/3 tại Nhà TIN

JUST BE YOU – LÀ EM: 8/3 tại Nhà TIN

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một sự kiện thường niên được tổ chức tại TIN Holdings với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong công ty.

Năm nay, sự kiện JUST BE YOU – LÀ EM đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy cảm xúc, mang đến cho các nữ nhân viên TIN Holdings những giây phút đáng nhớ.

Sáng sớm ngày 8/3, các “bóng hồng” Nhà TIN đã được chào đón bằng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng chân thành từ các đồng nghiệp nam. Không khí rộn ràng và tràn đầy năng lượng lan tỏa khắp các tầng lầu của tòa nhà TIN Holdings.

Điểm nhấn của sự kiện 8/3 năm nay là chương trình JUST BE YOU – LÀ EM được tổ chức vào trưa cùng ngày tại khu vực Hạnh phúc. Chương trình là lời tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên nam dành cho những “nữ chiến binh” thầm lặng cống hiến cho sự phát triển của TIN Holdings.

Trong năm nay, phái nam Nhà TIN đã chuẩn bị một chiếc clip chúc mừng hết sức bất ngờ, và anh cả Nhà TIN – Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải cũng góp mặt và dành những lời chúc đặc biệt đến toàn thể bóng hồng Nhà TIN.

Cùng với đó là những món quà đặc biệt được chuẩn bị kỹ càng, những trò chơi thú vị đã tạo nên không khí hết sức sôi nổi.

Sự kiện JUST BE YOU – LÀ EM đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những giây phút vui vẻ, ấm áp và đầy cảm xúc cho các nữ nhân viên TIN Holdings. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong công ty.

Sự kiện 8/3 tại TIN Holdings không chỉ là lời tri ân dành cho phụ nữ mà còn là dịp để các chị em thể hiện bản thân, khẳng định năng lực và tỏa sáng. TIN Holdings luôn tạo điều kiện để phụ nữ phát huy tiềm năng của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, bình đẳng và văn minh, TIN Holdings là nơi lý tưởng để CBNV nữ phát triển bản thân và sự nghiệp. Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ nhân viên, đặc biệt là các nữ nhân viên.

JUST BE YOU – LÀ EM là một minh chứng rõ ràng cho sự quan tâm của TIN Holdings đối với CBNV nữ. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên môi trường làm việc văn hóa, thân thiện và gắn kết tại công ty.

TIN Holdings tin tưởng rằng, với sự cống hiến và đồng lòng của toàn thể CBNV, công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Picture of Hồng Phương

Hồng Phương