You are here:

Hướng dẫn kê khai và nộp thuế môn bài qua mạng 2023

Hướng dẫn kê khai và nộp thuế môn bài qua mạng 2023

Đi nộp thuế môn bài cần những giấy tờ gì? Nộp thuế môn bài lần đầu ở đâu? Nộp thuế môn bài điện tử như thế nào?… Trong bài viết dưới đây, dịch vụ kế toán TinLaw sẽ hướng dẫn, giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến nộp thuế môn bài. Cùng theo dõi nhé!

Nộp thuế môn bài cần giấy tờ gì?

 • Tờ khai lệ phí môn bài theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư 80/2021/TT-BTC

>> Tải Mẫu tờ khai lệ phí môn bài

 • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước Mẫu C1- 02/NS

>> Tải Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Lưu ý:

 • Nếu doanh nghiệp bạn kê khai và nộp thuế môn bài trực tiếp tại kho bạc/ngân hàng thì in ra bản giấy rồi điền thông tin vào. Nhưng hiện nay chủ yếu các Cơ quan thuế yêu cầu nộp qua mạng, vì thế nếu muốn nộp trực tiếp thì các bạn liên hệ với cơ quan quản lý thuế doanh nghiệp xem họ có nhận bản giấy không nhé.
 • Nếu doanh nghiệp kê khai và nộp thuế môn bài qua mạng thì các loại giấy nộp thuế môn bài này đều được tạo và nộp online nhé.

Kê khai, nộp thuế môn bài lần đầu ở đâu?

Khai lệ phí môn bài:

 • Khai lệ phí môn bài một lần khi tổ chức mới ra hoạt động kinh doanh, chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh;
 • Trường hợp người nộp lệ phí có đơn vị phụ thuộc (chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh) kinh doanh ở cùng địa phương cấp tỉnh thì người nộp lệ phí thực hiện nộp Hồ sơ khai lệ phí môn bài của các đơn vị phụ thuộc đó cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp của người nộp lệ phí;
 • Trường hợp người nộp lệ phí có đơn vị phụ thuộc (chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh) kinh doanh ở khác địa phương cấp tỉnh nơi người nộp lệ phí có trụ sở chính thì đơn vị phụ thuộc thực hiện nộp Hồ sơ khai lệ phí môn bài của đơn vị phụ thuộc cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp đơn vị phụ thuộc. Nộp thuế lệ phí môn bài
 • Trường hợp người nộp lệ phí mới thành lập cơ sở kinh doanh nhưng chưa hoạt động sản xuất kinh doanh thì phải khai lệ phí môn bài trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và đăng ký thuế hoặc ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh; ngày ban hành văn bản phê duyệt chủ trương đầu tư.

Nơi nộp tiền thuế Môn bài:

 • Thông qua ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng khác và tổ chức dịch vụ theo quy định của pháp luật.
 • Tại Kho bạc Nhà nước;
 • Tại cơ quan thuế quản lý thu thuế;
 • Thông qua tổ chức được cơ quan thuế ủy nhiệm thu thuế.

Doanh nghiệp nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo mẫu C1-02/NS. Hiện nay, chủ yếu doanh nghiệp nộp thuế môn bài điện tử trên (trang thuedientu.gdt.gov.vn), không còn nộp tiền mặt hay chuyển khoản nữa.

Để kê khai và nộp tiền thuế môn bài qua mạng các bạn cần thực hiện 2 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Nộp tờ khai thuế môn bài trên trang thuedientu.gdt.gov.vn:
 • Bước 2: Nộp tiền thuế môn bài cũng trên trang thuedientu.gdt.gov.vn:

Chú ý, trước khi nộp tiền thuế điện tử thì cần chuẩn bị:

 • Chữ ký số để chứng thực thông tin cá nhân công ty bạn
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty mình với chức năng nộp thuế điện tử. Trong Tải khoản ngân hàng đó phải có tiền (Tối thiểu là đủ tiền để nộp số tiền thuế), như vậy khi bạn nộp thuế môn bài thì tài khoản ngân hàng của bạn mới thực hiện chuyển tiền cho cơ quan thuế được.
 • Thủ tục nộp thuế môn bài lần đầu cho doanh nghiệp mới thành lập hoặc nộp những lần sau đều giống nhau nhé!

Văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh nộp thuế môn bài ở đâu?

Đối với đơn vị phụ thuộc (chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh) nộp thuế môn bài ở:

 • Nếu thành lập ở cùng địa phương cấp tỉnh với trụ sở chính: thì nộp tờ khai cho CQT quản lý trực tiếp của trụ sở chính.
 • Nếu thành lập ở khác địa phương cấp tỉnh của trụ sở chính: thì nộp tờ khai cho CQT quản lý trực tiếp của đơn vị phụ thuộc.

Hướng dẫn kê khai và nộp tiền thuế môn bài qua mạng

Bước 1: Nộp tờ khai thuế môn bài qua mạng

 • Có 2 cách nộp tờ khai thuế môn bài qua mạng: Kê khai trên phần mềm HTKK rồi nộp qua mạng lên trang thuedientu; Kê khai trực tuyến trên trang thuedientu.
 • Doanh nghiệp cần chuẩn bị Chữ ký số (Token), Tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp tiền thuế điện tử nhé.

>> Xem chi tiết cách nộp tờ khai tại đây: Cách lập và nộp tờ khai thuế môn bài 01/LPMB qua mạng

Sau khi đã nộp xong tờ khai, các bạn cần phải nộp Tiền thuế môn bài. Nộp tiền thuế môn bài điện tử cũng nộp trực tiếp trên website: thuedientu.gdt.gov.vn. Chi tiết xem ở Bước 2 dưới đây.

Bước 2: Nộp tiền thuế môn bài qua mạng

 • Ở bước này, các bạn cần thực hiện 2 việc: Lập giấy nộp tiền thuế môn bàinộp tiền thuế môn bài.
 • Tuy nhiên, trước đó tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp phải được đăng ký nộp thuế điện tử mới có thể nộp tiền qua mạng được nhé. Nếu doanh nghiệp chưa đăng ký nộp thuế điện tử qua mạng thì làm theo bước 2.1, còn đã đăng ký rồi thì chỉ cần làm bước 2.2 nữa là hoàn thành đóng thuế môn bài.

Bước 2.1: Đăng ký nộp thuế điện tử qua mạng (trang thuedientu.gdt.gov.vn)

 • Tức là Đăng ký Tài khoản ngân hàng trên trang nộp thuế điện tử thuedientu.gdt.gov.vn. Như vậy, trước khi thực hiện bước 1 doanh nghiệp bạn cần phải có TK ngân hàng trước.
 • Và nhớ là sau khi mở TK ngân hàng xong thì phải đăng ký TK ngân hàng với Sở kế hoạch đầu tư (Không đăng ký là bị phạt nhé).

Cách đăng ký nộp thuế điện tử trên trang thuedientu.gdt.gov.vn thực hiện như sau:

Truy cập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn -> Doanh nghiệp -> Đăng nhập.

 • Tên đăng nhập: MST-ql (MST: Mã số thuế của Doanh nghiệp; QL: không phân biệt chữ hoa, chữ thường)
 • Mật khẩu: Là mật khẩu đang dùng

VD: MST là: 0106208569 -> thì gõ: 0106208569-QL như vậy thì mới hiển thị phần “Nộp thuế”, nếu ko thêm chữ “ql” sẽ không hiển thị phần “Nộp thuế” nhé.

⇒ Khi các bạn đăng nhập bằng Tài khoản Chữ ký số (Token, và nhớ là phải cắm Token vào máy tính nhé) thì thêm chữ “-QL” vào sau nhé.

Đăng nhập vào trang thuedientu để nộp thuế môn bài
Đăng nhập vào trang thuedientu để nộp thuế môn bài

Sau khi đăng nhập thành công các bạn bấm vào -> “Quản lý Tài khoản” -> “Thay đổi thông tin dịch vụ” -> Tìm mục “Thông tin ngân hàng” bấm “Đăng ký bổ sung NH”

Chọn ngân hàng đăng ký bổ sung cho dịch vụ nộp thuế điện tử, sau đó ấn Tiếp tục:

Sau khi chọn xong Ngân hàng -> các bạn nhập Thông tin ngân hàng (điền đầy đủ thông tin vào ô Tên ngân hàng, Tên chủ tài khoản, Số tài khoản) -> rồi Tiếp tục:

Màn hình hiển thị giao diện xác thực thông tin đăng ký. Các bạn kiểm tra lại thông tin đăng ký, nếu đồng ý bạn nhấn Ký và gửi để tiếp tục. Nếu muốn sửa thông tin đăng ký bạn nhấn Quay lại.

Hệ thống hiển thị cửa sổ yêu cầu nhập mã PIN. Bạn nhập chính xác Số PIN rồi ấn chọn Chấp nhận để xác nhận ký gửi bản đăng ký thông tin tới hệ thống Thuế điện tử

Giao diện hiển thị đăng ký thành công. Các bạn tải bản đăng ký ủy quyền trích nợ tài khoản với ngân hàng rồi điền đầy đủ các thông tin. Sau đó đi nộp mẫu đăng ký này cho ngân hàng nơi doanh nghiệp mở tài khoản để thực hiện thủ tục đăng ký ủy quyền trích nợ tài khoản cho dịch vụ Nộp thuế điện tử.

Mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử
Mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử ngân hàng TMCP

-> Sau khi đã nộp Mẫu đăng ký này cho Ngân hàng, các bạn đợi Ngân hàng trả lời kết quả. Và sau khi có kết quả, các bạn sẽ thấy hiện TK ngân hàng đó trong phần “Nộp Thuế” nhé.

=> Như vậy là đã đăng ký xong tài khoản ngân hàng để nộp Tiền thuế điện tử -> Cách nộp tiền thuế môn bài điện tử, các bạn xem Bước 2.2 bên dưới nhé.

Bước 2.2: Nộp tiền thuế môn bài điện tử qua mạng

Tức là lập Giấy nộp tiền thuế điện tử trên trang thuedientu.gdt.gov.vn.

Chú ý: Nếu doanh nghiệp bạn đã Đăng ký nộp thuế điện tử rồi và chỉ muốn Nộp thuế điện tử (Lấy giấy nộp tiền thuế tử) thì bỏ qua bước 2.1 và làm theo bước 2.2 nhé.

Cách nộp tiền thuế điện tử trên trang thuedientu.gdt.gov.vn thực hiện như sau:

Truy cập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn bằng trình duyệt Internet Explorer phiên bản 9, hoặc trình duyệt Chrome

Lưu ý:

Tại đây, nếu bạn đăng nhập trên trình duyệt Chrome và là lần đầu tiên nộp tiền thuế trên trang thuedientu thì màn hình sẽ hiện ra thông báo:

“Hiện tại máy tính của bạn chưa được cài đặt đầy đủ các công cụ để có thể thực hiện ký điện tử trên trình duyệt Google Chrome.

Bạn cần cài đặt đầy đủ các công cụ trước khi tiếp tục sử dụng trình duyệt Google Chrome để sử dụng dịch vụ thuế điện tử của Tổng cục Thuế.”

Bạn cần thực hiện cài đặt các công cụ để sử dụng dịch vụ Thuế điện tử trên trình duyệt Google Chrome theo hướng dẫn từng bước tại đó.

-> Chọn mục “Doanh nghiệp” -> Rồi “Đăng nhập”. Cách đăng nhập giống với hướng dẫn ở bước 2.1.

Đăng nhập Thuedientu.gdt.gov.vn
Đăng nhập Thuedientu.gdt.gov.vn
Thêm -ql vào sau mã số thuế nhé
Thêm -ql vào sau mã số thuế nhé

-> Tiếp đó chọn mục “Nộp thuế” -> “Lấy giấy nộp tiền” -> Chọn “Ngân hàng” -> “Tiếp tục”

Chọn ngân hàng rồi bấm tiếp tục
Chọn ngân hàng rồi bấm tiếp tục

Màn hình sẽ hiển thị giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Các bạn điền thông tin vào Giấy nộp tiền thuế điện tử này nhé.

Điền thông tin vào giấy nộp tiền thuế điện tử
Điền thông tin vào giấy nộp tiền thuế điện tử

Lưu ý cách lập giấy nộp tiền thuế môn bài điện tử:

» Các bạn phải chú ý những phần mũi tên như trên hình nhé. VD: Loại tiền, Số tài khoản ngân hàng muốn nộp, Số tài khoản ngân hàng ủy nhiệm thu …

» Đặc biệt phần: Kỳ thuế và Nội dung các khoản nộp NSNN, các bạn phải bấm vào ô nhỏ… bên cạch (Mũi tên trên hình) để chọn:

 • Kỳ thuế/Ngày quyết định/Ngày thông báo: Các bạn phải chọn đúng loại kỳ theo tháng hay theo quý, hoặc năm … -> Tiếp đó là nhập vào kỳ muốn nộp.

VD: Muốn nộp Thuế môn bài năm 2023 -> Tích vào chọn ô “Nộp thuế theo năm” -> Tiếp đó gõ “00/CN/2023”, như hình dưới:

Chọn kỳ thuế trên giấy nộp tiền vào ngân sách
Chọn kỳ thuế trên giấy nộp tiền vào ngân sách
 • Nội dung các khoản nộp NSNN: Bấm vào mũi tên dưới ô “Nội dung các khoản nộp NSNN” màn hình sẽ hiện thị ra bảng như ảnh bên dưới. Nhấp vào mũi tên “Chọn mục” để chọn loại thuế cần nộp. Vì đang nộp tiền thuế môn bài nên các bạn chọn “Mục 2850: Lệ phí quản lý nhà nước liên quan đến sản xuất, kinh doanh” nhé. Tiếp đó là bấm vào “Tra cứu” để chọn bậc thuế phù hợp với doanh nghiệp.
chọn
Chọn “Mục 2850: Lệ phí quản lý nhà nước liên quan đến sản xuất, kinh doanh”

Sau khi bấm tra cứu sẽ hiện bảng như ảnh bên dưới. Các bạn kéo xuống để chọn mã nội dung kinh tế:

 • 2862: Lệ phí môn bài mức (bậc) 1
 • 2863: Lệ phí môn bài mức (bậc) 2
 • 2864: Lệ phí môn bài mức (bậc) 3

 • Ô “Số tiền VND”: Các bạn nhập số tiền cần nộp vào ô này, cụ thể như sau:
  • Nếu lệ phí môn bài bậc 1: Nhập vào giấy nộp tiền 3 triệu
  • Nếu lệ phí môn bài bậc 2: Nhập vào giấy nộp tiền 2 triệu
  • Nếu lệ phí môn bài bậc 3: Nhập vào giấy nộp tiền 1 triệu

Lưu ý: Nếu công ty có nhiều đơn vị phụ thuộc (chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh), thì ấn “Thêm dòng” để nộp cùng lúc nhiều khoản thuế môn bài với điều kiện tối đa là 210 kí tự. Như ảnh bên dưới:

Lưu ý khi nộp tiền thuế môn bài cho chi nhánh, địa điểm kinh doanh, VPĐD
Lưu ý khi nộp tiền thuế môn bài cho chi nhánh, địa điểm kinh doanh, VPĐD

Tiếp đó bấm “Hoàn thành” Màn hình sẽ xuất hiện Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.

-> Các bạn nhớ kiểm tra lại 1 lần nữa các thông tin như: TK ngân hàng, Tờ khai thuế, Kỳ thuế, số tiền thuế phải nộp, Mã NDKT, Mã Chương …

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Cuối cùng:

=>Tiếp đó bấm Ký điện tử (Nếu bạn là người giữ chữ ký số): Nhấn nút “Ký và nộp” => Nhập số Pin rồi ấn “Chấp nhận”, hệ thống báo ký điện tử thành công và gửi giấy nộp tiền tới Cơ quan thuế. Vậy là xong!

Hoặc

=> Bấm Trình ký -> Kết thúc. (Nếu bạn không phải là người giữ chữ ký số)

 Người ký duyệt chứng từ (người giữ chữ ký số) sẽ thực hiện phê duyệt giấy nộp tiền. Nhấp vào “Phê duyệt giấy nộp tiền” -> Chọn đúng Giấy nộp tiền thuế muốn nộp -> Hiển thị -> Ký và nộp -> Nhập mã PIN. Như hình dưới:

Đến đây là đã nộp xong tiền thuế môn bài qua mạng!

Doanh nghiệp có thể quay lại và kiểm tra bằng cách: Nộp thuế => Tra cứu giấy nộp tiền => Nhập ngày lập GNT => ấn “Tra cứu” => click vào Giấy nộp tiền nếu doanh nghiệp muốn xem, tải về hoặc in GNT.

Hạn nộp thuế môn bài mới nhất

Thời hạn nộp Tờ khai lệ phí môn bài:

Căn cứ theo Điều 10 Nghị định 126/2020/NĐ-CP quy định cụ thể như sau:

 • Người nộp lệ phí môn bài (trừ hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh) mới thành lập (bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển từ hộ kinh doanh) hoặc có thành lập thêm đơn vị phụ thuộc, địa điểm kinh doanh hoặc bắt đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh thực hiện nộp hồ sơ khai lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30/01 năm sau năm thành lập hoặc bắt đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trường hợp trong năm có thay đổi về vốn thì người nộp lệ phí môn bài nộp hồ sơ khai lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30/01 năm sau năm phát sinh thông tin thay đổi.

 • Hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh không phải nộp hồ sơ khai lệ phí môn bài. Cơ quan thuế căn cứ hồ sơ khai thuế, cơ sở dữ liệu quản lý thuế để xác định doanh thu làm căn cứ tính số tiền lệ phí môn bài phải nộp và thông báo cho người nộp lệ phí môn bài thực hiện theo quy định tại Điều 13 Nghị định này.

Thời hạn nộp Tiền lệ phí môn bài:

Căn cứ theo Điều 18 Nghị định 126/2020/NĐ-CP quy định cụ thể như sau:

 • Thời hạn nộp lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30/01 hàng năm.
 • Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh (bao gồm cả đơn vị phụ thuộc, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp) khi kết thúc thời gian được miễn lệ phí môn bài (năm thứ tư kể từ năm thành lập doanh nghiệp) thì thời hạn nộp lệ phí môn bài như sau:
  • Trường hợp kết thúc thời gian miễn lệ phí môn bài trong thời gian 6 tháng đầu năm thì thời hạn nộp lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30/7 năm kết thúc thời gian miễn.
  • Trường hợp kết thúc thời gian miễn lệ phí môn bài trong thời gian 6 tháng cuối năm thì thời hạn nộp lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30/01 năm liền kề năm kết thúc thời gian miễn.
 • Hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh đã chấm dứt hoạt động sản xuất, kinh doanh sau đó hoạt động trở lại thì thời hạn nộp lệ phí môn bài như sau:
  • Trường hợp ra hoạt động trong 6 tháng đầu năm: Chậm nhất là ngày 30/7 năm ra hoạt động.
  • Trường hợp ra hoạt động trong thời gian 6 tháng cuối năm: Chậm nhất là ngày 30/01 năm liền kề năm ra hoạt động.

Ví dụ 1: TinLaw thành lập ngày 12/03/2023 mức vốn điều lệ là 8 tỷ => Công ty sẽ được miễn lệ phí môn bài năm 2023 (miễn thuế môn bài năm đầu thành lập).

 • Nộp Tờ khai lệ phí môn bài năm 2024 chậm nhất ngày 30/1/2024.
 • Nộp Tiền thuế môn bài năm 2024 chậm nhất ngày 30/1/2024 (Mức nộp là 2.000.000/năm)
 • Từ năm 2024 trở đi sẽ phải nộp tiền lệ phí môn bài hàng năm. Hạn chậm nhất là ngày 30/1 hàng năm.

Ví dụ 2: Tiếp theo Ví dụ 1: Ngày 12/6/2023 TinLaw thành lập Chi nhánh A, như vậy Chi nhánh A cũng sẽ được miễn thuế môn bài năm 2023 (do Công ty đang trong thời gian miễn thuế môn bài năm đầu, nên chi nhánh cũng được miễn).

 • Chi nhánh phụ thuộc hay độc lập, cùng tỉnh hay khác tỉnh cũng đều được miễn nhé.
 • Nộp Tờ khai lệ phí môn bài năm 2024 + Tiền thuế môn bài năm 2024 cho Chi nhánh A chậm nhất là ngày 30/01/2024.
 • Từ năm 2023 trở đi sẽ phải nộp tiền lệ phí môn bài hàng năm. Hạn chậm nhất là ngày 30/1 hàng năm (Mức lệ phí môn bài là 1.000.000/1 năm).

Ví dụ 3: Tiếp theo Ví dụ 1: Ngày 29/02/2023 TinLaw thành lập Chi nhánh B, chi nhánh B sẽ phải nộp lệ phí môn bài mức cả năm 1.000.000/năm.

 • Do Công ty không còn nằm trong thời gian được miễn thuế môn bài năm đầu, nên chi nhánh sẽ phải nộp thuế môn bài ngay năm thành lập, tức là năm 2023.
 • Mức lệ phí môn bài là 1.000.000 là do thành lập 6 tháng đầu năm – Nếu thành lập 6 tháng cuối năm thì nộp 500k). Hằng năm sẽ nộp mức là 1.000.000đ/năm
 • Nộp Tờ khai + Tiền thuế môn bài năm 2023 cho Chi nhánh B chậm nhất ngày 30/01/2024.

(Chú ý: Nếu để sang năm 2024 nộp tiền thuế môn bài thì các bạn cũng phải nộp luôn cho năm 2024 nhé => Tức là nộp cho năm 2023 và 2024 chậm nhất là ngày 30/01/2024).

Ví dụ 4: Tiếp theo Ví dụ 1: Ngày 19/04/2024 TinLaw tăng vốn điều lệ từ 8 tỷ – lên 11 tỷ => Công ty sẽ phải nộp lại Tờ khai thuế môn bài năm 2024, chậm nhất là ngày 30/01/2024 (chậm nhất ngày 30/1 năm sau năm thay đổi).

 • Công ty không phải nộp thêm tiền thuế môn bài cho năm 2024 (vì nộp đầu năm rồi). Nộp tiền thuế môn bài năm 2023 theo mức mới là 3.000.000/năm -> Hạn chậm nhất là ngày 30/01/2024.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản doanh nghiệp đã có thể kê khai nộp thuế môn bài qua mạng thành công mà không cần vất vả đi lại đến cơ quan thuế. Nếu vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ dịch vụ kế toán TinLaw để được hướng dẫn, giải đáp.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT