You are here:

TinLaw đồng hành cùng Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

TinLaw đồng hành cùng Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 12 năm 2022 – TinLaw đã đồng hành cùng Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hội chợ với hơn 600 gian hàng đăng ký tham gia, trưng bày đa dạng lĩnh vực và ngành hàng, khu triển lãm máy móc và điện tử, triển lãm ngũ kim và dụng cụ cầm tay, triển lãm công nghệ làm vườn và cảnh quan.

Đặc biệt, năm nay có sự kết hợp giữa gian hàng trực tiếp và gian hàng từ xa “remote booth” tạo nên một phương thức giao thương an toàn hiệu quả, phi khoảng cách, giúp khách tham quan trực tiếp trải nghiệm đầy đủ sản phẩm tại gian hàng và trao đổi trực tuyến tại chỗ với nhà cung cấp.

TinLaw đồng hành cùng hội nghị triễn lãm quốc tế
TinLaw đồng hành cùng hội nghị triễn lãm quốc tế
TinLaw thảo luận và chụp ảnh kỷ niệm tại gian hàng triển lãm
TinLaw thảo luận và chụp ảnh kỷ niệm tại gian hàng triển lãm

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm và kết nối được với các đối tác nước ngoài, mở rộng thị trường xuất khẩu. Bên cạnh đó, cũng là dịp để doanh nghiệp nước ngoài kết nối, nhận được hỗ trợ, chia sẻ từ các công ty đầu ngành tại Việt Nam về việc cung ứng, hỗ trợ đầu tư khi họ tiến hành đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Với tư cách là một trong những đơn vị tham gia sự kiện lần này, TinLaw luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các doanh nghiệp nước ngoài, hỗ trợ tư vấn các dịch vụ đầu tư như: dịch vụ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, dịch vụ thành lập công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài, góp vốn vào công ty Việt Nam, …

TinLaw chụp ảnh kỷ niệm với đại diện doanh nghiệp nước ngoài tham dự hội thảo
TinLaw chụp ảnh kỷ niệm với đại diện doanh nghiệp nước ngoài tham dự hội thảo
TinLaw hỗ trợ tư vấn đầu tư
TinLaw hỗ trợ tư vấn đầu tư

Sự kiện lần này kéo dài ba ngày (từ ngày 01/12/2022 đến ngày 03/12/2022), chúng tôi đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi thông tin và tư vấn các dịch vụ với các đối tác và khách hàng của mình, tại đây chúng tôi đã thảo luận về các chủ đề liên quan hơn và chụp ảnh kỷ niệm. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các đại diện của chúng tôi đã tham khảo các giải pháp trực tiếp, tư vấn dịch vụ doanh nghiệp cũng như tìm hiểu nhu cầu của họ trong con đường mở rộng sang kinh doanh quốc tế để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu. Sự kiện này đã được tổ chức thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong những năm tới để hỗ trợ và phát triển các dịch vụ đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

Picture of TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.