You are here:

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi cá nhân chúng ta không thể tránh khỏi việc gặp những vấn đề pháp lý mà mỗi cá nhân không thể đảm bảo đủ kiến thức và kinh nghiệm về pháp luật để tự mình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

TinLaw cũng hiểu rằng mỗi vấn đề và mỗi cá nhân đều có những quyền lợi và yêu cầu riêng, từ việc giao kết hợp đồng, đàm phán, thương lượng, sở hữu trí tuệ hay đến những vấn đề liên quan đến hôn nhân – gia đình, di chúc, thừa kế,… thậm chí là việc tranh chấp giữa cá nhân với cá nhân/tổ chức khác.

Chính vì vậy, với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực pháp lý, TinLaw cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của Quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân của TinLaw, Quý khách sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội. Từ sự tư vấn cá nhân hóa, kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, đảm bảo quyền lợi của Quý khách đến sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách trên con đường bảo vệ quyền lợi và lợi ích cá nhân.

Luật sư riêng cho cá nhân là gì?

Luật sư riêng cho cá nhân là dịch vụ tư vấn pháp lý dành riêng cho các cá nhân trong các lĩnh vực pháp lý khác nhau, như hôn nhân, gia đình, tài sản, lao động, hình sự và dân sự,…. Luật sư riêng cho cá nhân có thể giúp Quý khách bảo vệ quyền lợi của mình trước các cơ quan nhà nước, tổ chức và cá nhân khác trong các vụ kiện, tranh chấp và xử lý vi phạm pháp luật. Luật sư riêng cho cá nhân cũng có thể giúp Quý khách tham gia vào các hoạt động thương lượng, hòa giải, điều chỉnh hoặc chấm dứt các hợp đồng, giao dịch và quan hệ pháp lý của mình. Luật sư riêng cho cá nhân còn có thể giúp Quý khách thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc đăng ký, cấp phép, chứng nhận, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho, bảo hiểm và bảo vệ tài sản của mình.

Vì sao phải cần Luật sư riêng cho cá nhân?

Việc sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lý do tại sao Quý khách cần Luật sư riêng cho cá nhân:

 • Kiến thức pháp lý chuyên sâu: Luật sư riêng cho cá nhân có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến cá nhân như hôn nhân, di chúc, thừa kế, bất động sản, hợp đồng và nhiều lĩnh vực khác. Họ có khả năng áp dụng luật pháp vào tình huống cụ thể của Quý khách và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
 • Bảo vệ quyền lợi: Luật sư riêng cho cá nhân sẽ đại diện và bảo vệ quyền lợi của Quý khách trong các vụ tranh chấp pháp lý. Họ sẽ đảm bảo rằng Quý khách nhận được sự công bằng và công lý mà Quý khách xứng đáng.
 • Tư vấn cá nhân hóa: Mỗi vấn đề pháp lý đều là độc nhất vô nhị. Luật sư riêng cho cá nhân sẽ lắng nghe và tìm hiểu kỹ càng về tình huống của Quý khách và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách.
 • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý. Quý khách có thể linh hoạt lựa chọn thời gian và địa điểm gặp gỡ luật sư, điều này giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

Nội dung công việc Luật sư riêng cho cá nhân

 • Luật sư riêng cho cá nhân trọn năm: Luật sư TinLaw sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến pháp lý của cá nhân. Họ sẽ giúp Quý khách hiểu rõ quyền lợi của mình và đưa ra các giải pháp pháp lý phù hợp. Đồng thời, tại dịch vụ này, Quý khách còn được Luật sư của TinLaw hỗ trợ lưu trữ thông tin pháp lý và được cung cấp văn bản pháp lý cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đại diện và bảo vệ quyền lợi: Luật sư riêng cho cá nhân sẽ đại diện và bảo vệ quyền lợi của Quý khách trong các các vấn đề pháp lý. Các Luật sư sẽ đồng hành cùng Quý khách trong quá trình thương lượng, đàm phán, hòa giải và giải quyết tranh chấp. TinLaw cam kết rằng, đối với mỗi vấn đề pháp lý Quý khách sử dụng dịch vụ Luật sư của TinLaw để hỗ trợ thì quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách sẽ được đảm bảo tối đa.
 • Soạn thảo, kiểm tra hợp đồng/văn bản của cá nhân: Đối với mỗi văn bản, hợp đồng, công văn, đơn từ do Quý khách soạn thảo và gửi qua bên thứ ba, Luật sư riêng cho cá nhân sẽ soạn thảo/kiểm tra từng văn bản, đảm bảo tính pháp lý của từng văn bản, đồng thời dự trù và hạn chế thấp nhất rủi ro của Quý khách hàng.
 • Đại diện trong các vụ án: Luật sư riêng cho cá nhân sẽ đại diện hoặc tham gia tố tụng cùng Quý khách trong các vụ án và tham gia các phiên tòa để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của Quý khách.
 • Tư vấn, soạn thảo và đại diện/hỗ trợ trong việc thực hiện các thủ tục hành chính: hiện nay có rất nhiều thủ tục hành chính mà cá nhân cần thực hiện như: đăng ký sở hữu tài sản, khiếu nại, tố cáo, thủ tục thừa kế, di chúc, thủ tục về hôn nhân – gia đình,… Mà không phải bất kỳ cá nhân nào đều biết quy trình thủ tục để thực hiện, nên dẫn đến tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, Luật sư riêng cho doanh nghiệp – những người có khả năng, kiến thức để thực hiện những vụ việc này sẽ tư vấn, soạn thảo hồ sơ và đại diện hoặc hỗ trợ khách hàng thực hiện những dịch vụ này.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân của TinLaw

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Đội ngũ Luật sư của TinLaw có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực pháp lý liên quan đến cá nhân. Chúng tôi hiểu rõ các quy định pháp luật và quy trình pháp lý, giúp Quý khách nhận được sự tư vấn chính xác và hiệu quả.
 • Tư vấn cá nhân hóa: Luật sư của TinLaw lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng. Từ đó, chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.
 • Bảo vệ quyền lợi: Luật sư của chúng tôi không chỉ đại diện và bảo vệ quyền lợi của Quý khách trong các vụ tranh chấp pháp lý, mà còn giúp Quý khách đề phòng và tránh những rủi ro pháp lý tiềm ẩn.
 • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân của TinLaw giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý. Chúng tôi sẽ đảm bảo quy trình pháp lý diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.
 • Tinh thần phục vụ: TinLaw cam kết đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách, đảm bảo rằng Quý khách nhận được sự tư vấn và hỗ trợ pháp lý tốt nhất.

Với phương châm làm việc Một lời nói – trọn niềm tin, TinLaw cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách những Dịch vụ Luật sư với chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất, và giúp cho Quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân

Tại sao tôi cần sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân?

Trong cuộc sống, Quý khách sẽ phải đối mặt với những vấn đề pháp lý mà mỗi cá nhân lại không đủ sự hiểu biết để bảo vệ mình. Từ đó tiềm ẩn những rủi ro pháp lý mà Quý khách không thể dự trù được, dẫn đến những thiệt hại về thời gian, tiền bạc, công sức không đáng có. Do đó, Quý khách nên sử dụng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân để kiểm tra tính pháp lý, dự trù rủi ro, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách.

Làm thế nào để tìm một Luật sư riêng cho cá nhân phù hợp?

Tại TinLaw, chúng tôi có một đội ngũ Luật sư có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong rất nhiều lĩnh vực pháp lý. Chỉ cần liên hệ với TinLaw, chia sẻ với chúng tôi vấn đề Quý khách đang gặp phải. TinLaw sẽ cung cấp cho Quý khách một Luật sư phù hợp với mong muốn của Quý khách.

Các dịch vụ nào mà Luật sư riêng cho cá nhân có thể cung cấp?

Các dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân mà TinLaw đang cung cấp:

–    Luật sư riêng cho cá nhân trọn năm

–    Luật sư riêng cho cá nhân theo vụ việc

 • Soạn thảo hồ sơ, văn bản, giấy tờ
 • Tư vấn, xây dựng, rà soát và bảo vệ các tài sản của khách hàng;
 • Tư vấn/đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính;
 • Tư vấn/đại diện khách hàng giải quyết các mối quan hệ cá nhân;
 • Tham gia tố tụng;
 • Đại diện hoặc cùng tham gia đàm phán kí kết hợp đồng dân sự;
 • Và các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của Quý khách.

Luật sư riêng cho cá nhân có đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân không?

Cam kết bảo mật thông tin không chỉ là một yêu cầu đạo đức của Luật sư mà còn là một nội dung mà TinLaw luôn luôn cam kết khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đề cao sự bảo mật thông tin để bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

TinLaw sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách liên quan đến dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ pháp lý tốt nhất từ đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Picture of TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.