You are here:

Công ty TNHH TinLaw tưng bừng Lễ khai trương trụ sở mới

Công ty TNHH TinLaw tưng bừng Lễ khai trương trụ sở mới

Sáng ngày 24/11/2020, công ty TNHH TinLaw chính thức làm lễ khai trương trụ sở mới tại toà nhà TIN Holdings số 399 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận. Sự kiện ghi dấu mốc vô cùng quan trọng trên chặng đường phát triển của công ty.

Đến tham dự tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của các đại diện Phòng Tư Pháp quận Phú Nhuận, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc tế – Sở Ngoại vụ TP.HCM, Chủ tịch UBND phường 9 – Quận Phú Nhuận, đại diện ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, các anh chị ngân hàng VCB, Các anh chị chủ doanh nghiệp trong hiệp hội BNI Master Chapter,… cùng toàn thể quan khách đã thu xếp quỹ thời gian quý báu để có mặt chung vui cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty TinLaw.

Ngày 24/11/2020, TinLaw chính thức làm lễ khai trương trụ sở mới
Ngày 24/11/2020, TinLaw chính thức làm lễ khai trương trụ sở mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khải – CEO công ty TNHH TinLaw chia sẻ mục tiêu dài hạn: “Với tiềm lực có sẵn, trong tương lai TinLaw sẽ tập trung phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp – từ khâu thành lập đến tư vấn tổ chức vận hành, nhân sự, tài chính và tư vấn pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ông cũng không quên gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác với TinLaw: “Để có được thành tựu ngày hôm nay thì yếu tố tiên quyết là sự ủng hộ của Quý khách hàng và quý đối tác trong những năm vừa qua và sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của TinLaw. Xin chân thành cảm ơn!”

Ông Nguyễn Văn Khải – CEO công ty TNHH TinLaw chia sẻ mục tiêu dài hạn
Ông Nguyễn Văn Khải – CEO công ty TNHH TinLaw chia sẻ mục tiêu dài hạn

Giây phút băng khánh thành được cắt cũng chính thức đánh dấu TinLaw đã bước sang một trang mới. Tòa nhà trụ sở mới chính là một  biểu tượng của sự khởi đầu mới càng lớn mạnh về tầm vóc, càng khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu đã vạch ra.

Giây phút băng khánh thành được cắt
Giây phút băng khánh thành được cắt

Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương trụ sở mới với không khí tưng bừng, nhộn nhịp, tin rằng trong thời gian tới, công ty TNHH TinLaw sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Ngày khai trương trụ sở mới với không khí tưng bừng, nhộn nhịp
Ngày khai trương trụ sở mới với không khí tưng bừng, nhộn nhịp

Cuối cùng, TinLaw xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách mời, các đối tác đã dành lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm hết sức đáng quý với TinLaw. Hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác với quý khách hàng, đối tác để có được một năm 2020 thành công và rực rỡ nhất.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT