You are here:

Công ty TinLaw xuất sắc đoạt danh hiệu Best Seller tháng 12

Công ty TinLaw xuất sắc đoạt danh hiệu Best Seller tháng 12

Chương trình Best Seller là một trong những hoạt động sôi nổi được chờ đợi nhất của các thành viên trong công ty TinLaw, đây là sự kiện được tổ chức bởi công ty chủ quản TIN Holdings với sự tham gia của rất nhiều các công ty con như Việt Uy Tín, du lịch TinTravel, du học TinEdu… Danh hiệu Best Seller cũng là động lực để tất cả các nhân viên trong công ty cùng nhau cố gắng không chỉ để đạt được danh hiệu cao quý này mà còn nỗ lực hết mình trong quá trình làm việc để cống hiến nhiều hơn cho công ty.

Đã trải qua rất nhiều sự kiện Best Seller qua các tháng như TinLaw vẫn chưa được một lần gọi tên, không phải vì các cán bộ nhân viên công ty không hoạt động chăm chỉ hay không nổ lực hết mình mà bởi vì những hình thức hoạt động của các công ty khác có phần “dễ dàng” hơn nên TinLaw càng phải cố gắng nhiều hơn để có được danh hiệu tháng cao quý này.

Các nhân viên TinLaw xuất sắc đạt danh hiệu Best Seller tháng 12
Các nhân viên TinLaw xuất sắc đạt danh hiệu Best Seller tháng 12

Và sau tất cả những cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, danh hiệu Best Seller tháng 12 cuối cùng cũng đã gọi tên TinLaw. Giải thưởng đền đáp cho mọi sự nổ lực trong suốt tháng vừa qua cũng như là một cái kết đẹp cho những ngày cuối năm này.

Giây phút cầm trên tay chiếc cúp Best Seller, chị Hồng Nhung đại diện TinLaw đã có những chia sẽ vô cùng xúc động: “Sau rất nhiều tháng để vuột mất danh hiệu Best Seller với những khoảng cách vô cùng xê xích giữa các nhân viên và tập thể khác thì tháng 12 vừa qua, toàn bộ nhân viên công ty TinLaw đã hạ quyết tâm phải giữ được một chiếc cúp cho riêng mình. Và với ý chí cố gắng, đồng lòng của tất cả mọi người thì chiếc cúp Best Seller trên tay Nhung chính là thành quả vô cùng xứng đáng và là động lực rất lớn để mọi người tiếp tục cống hiến cho quý công ty, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người”.

Chiếc cúp Best Seller vinh dự đã thuộc về tập thể nhân viên TinLaw
Chiếc cúp Best Seller vinh dự đã thuộc về tập thể nhân viên TinLaw

Ngoài TinLaw thì sự kiện Best Seller tháng 12 còn vinh danh các tập thể cá nhân xuất sắc đoạt giải Best Seller trong tháng vừa qua như:

  • Phan Kim Tuyết Phú – Nhân viên xử lí hồ sơ – Du học TinEdu
  • Thạch Vũ Lâm – Nhân viên sale tour – Du lịch TinTravel
  • Bộ phận visa tại văn phòng Hà Nội

Và các nhân viên, tập thể đoạt giải khuyến khích Best Seller tháng 12, bao gồm:

  • Trịnh Ánh Hằng – Nhân viên tư vấn visa xuất – Việt Uy Tín
  • Bộ phận Tuyển Sinh – Du học TinEdu

Và sau chương trình Best Seller tháng 12 lần này, TinLaw cũng như tất cả các cán bộ nhân viên các công ty sẽ luôn cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa để không chỉ vượt chỉ tiêu đề ra ban đầu mà còn cật lực chăm chỉ làm việc để cống hiến, đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT