You are here:

Company Trip 2019 – Chuyến Đi Của Sự Gắn Kết

Company Trip 2019 – Chuyến Đi Của Sự Gắn Kết

Sáng tạo, đoàn kết và máu lửa là những điều mà toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tư vấn luật TinLaw đã thể hiện trong chuyến Company Trip vừa diễn ra từ ngày 15 – 17/11/2019 tại khu nghỉ dưỡng 4 sao Monet Garden, Đà Lạt.

Ngày đầu tiên đến thành phố ngàn hoa, đại gia đình TinLaw được tham quan, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng như Chùa Linh Phước – ngôi chùa đạt nhiều kỷ lục nhất Việt Nam, chụp chẹt thả ga tại Que Garden – nơi được mệnh danh tiểu Nhật Bản trong lòng Đà Lạt, nhà thờ Domain Marie, nông trại cà phê chồn Mê Linh Coffe Garden, chợ Đà Lạt…

Đến Đà Lạt là phải mở điện thoại chụp hình ngay
Đến Đà Lạt là phải mở điện thoại chụp hình ngay
Các cô nàng TinLaw cùng thả dáng tại Que Garden
Các cô nàng TinLaw cùng thả dáng tại Que Garden

Ngày thứ 2 của Company Trip 2019, với mong muốn tạo dựng một tập thể kết nối, đoàn kết trong toàn thể cán bộ nhân viên cũng như nêu cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên, công ty đã tổ chức sự kiện team building với chủ đề “Dám Thay Đổi Sẽ Thành Công”.

Khẩu hiệu team buiding năm nay là
Khẩu hiệu team buiding năm nay là “Dám thay đổi sẽ thành công”

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty TinLaw, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Bầu không khí náo nhiệt tại Monet Garden ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên TinLaw.

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản đến khó nhằn như: tam sao thất bản, caro, sống ảo với 5 tư thế, ném chai vào rổ, tìm và cột 5 con kiến bằng sợi tóc, đi tìm lối thoát… Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Các đội hào hứng tham gia các trò chơi
Các đội hào hứng tham gia các trò chơi
Các chiến binh vô cùng máu lửa khi tới trạm cuối
Các chiến binh vô cùng máu lửa khi tới trạm cuối
Dù thử thách khó khăn đến mấy các bạn đều cố gắng vượt qua
Dù thử thách khó khăn đến mấy các bạn đều cố gắng vượt qua

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Điều tạo nên sự bất ngờ thú vị nhất là đêm Gala Dinner, tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban Tổng Giám đốc công ty cùng hơn 100 cán bộ nhân viên. Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Khải – Tổng Giám đốc công ty đã gửi lời động viên toàn thể cán bộ nhân viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc nhấn mạnh để đạt được kế hoạch đề ra, mỗi thành viên công ty không chỉ phát huy năng lực cá nhân mà còn biết gắn kết, tạo ra sức mạnh tập thể. Chỉ có sức mạnh tập thể mới làm nên những thành quả to lớn.

Tiếp đó, toàn thể CBNV TinLaw đã có một buổi tối cực kỳ sôi động với đại tiệc âm nhạc đầy màu sắc với những tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu và độc đáo.

Sự thành công của chương trình là nhờ những tiết mục văn nghệ đến từ các nhân viên
Sự thành công của chương trình là nhờ những tiết mục văn nghệ hấp dẫn này
Mọi người được dịp cười bò với màn
Mọi người được dịp cười bò với màn “hóa mỹ nhân” của các đồng nghiệp nam

Company Trip 2019 là một dịp để toàn thể nhân viên TinLaw được gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Do tính chất công việc khác nhau nên các phòng, ban chưa có nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ. Thông qua những hoạt động tập thể như thế này, mọi thành viên không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn gắn bó hơn với nơi mình đang công tác.

Picture of TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.