You are here:

TinLaw Happy Children Day 01/06/2020

TinLaw Happy Children Day 01/06/2020

Có thể nhiều bạn chưa biết, Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em. Tại nước ta, Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6 được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Năm nay, cũng giống nhiều địa điểm khác trên đất nước, nhằm thể hiện sự quan tâm của công ty đến con em các bộ nhân viên, Tư vấn luật TinLaw đã tổ chức ngày hội “Happy Children Day”.

Chương trình Happy Children Day đã được tổ chức vào chiều 1/6 vừa qua, với sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên năm nay công ty chỉ tổ chức đơn giản và để bảo đảm sức khỏe cho các bạn nhỏ, các phần quà cũng được gia đình nhận thay.

Anh Phan Văn Hải – Trưởng phòng Marketing đã thay mặt công ty trao tặng quà cho các nhân viên có con nhỏ. Tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng của công ty, trước đó bộ phận nhân sự đã tìm hiểu kỹ độ tuổi cũng như sở thích của từng bé.

Công ty trao tặng quà cho các nhân viên có con nhỏ
Công ty trao tặng quà cho các nhân viên có con nhỏ
Hy vọng những món quà sẽ giúp các em sẽ có ngày quốc tế thiếu nhi hoàn hảo hơn
Hy vọng những món quà sẽ giúp các em có ngày 1/6 hoàn hảo hơn

Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười giòn tan, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ. Hy vọng với những món quà nhỏ này, sẽ giúp các em sẽ có ngày quốc tế thiếu nhi hoàn hảo hơn.

Một lần nữa, chúc các bé cùng gia đình có một ngày Tết thiếu nhi thật vui và nhiều kỉ niệm!

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT