You are here:

Thực hiện tự công bố sản phẩm kim chi cho doanh nghiệp

Thực hiện tự công bố sản phẩm kim chi cho doanh nghiệp

Kim chi là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, Triều Tiên. Hiện nay, món ăn này cũng được rất nhiều người Việt ưu thích. Vì thế, ngày càng có nhiều cơ sản sản xuất, nhập khẩu kim chi về phụ vụ người tiêu dùng. Và để đảm bảo an toàn thực phẩm, sức khỏe người dùng chính phủ đã quy định kim chi muốn lưu hành trên thị trường bắt buộc phải tiến hành kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng kim chi.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm kim chi

Theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ban hành vào ngày 02 tháng 02 năm 2018 và luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 thì hồ sơ tự công bố sản phẩm kim chi gồm:

Lưu ý: Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

Tự công bố kim chi có đơn giản không?

Không hề khó với những cá nhân, tổ chức kinh doanh đã có kinh nghiệp tự công bố, còn đối với những cá nhân, tổ chức lần đầu tiên công bố thì nó không hề dễ chút nào từ quá trình làm hồ sơ, thủ tục đến khi hoàn thành công bố sản phẩm.

Thậm chí, có nhiều doanh nghiệp vô tình vi phạm vào luật an  toàn thực phẩm khi tự công bố sản phẩm mà dẫn đến bị xử phạt oan.

Kim chi là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, Triều Tiên
Kim chi là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, Triều Tiên

Dịch vụ tự công bố sản phẩm tại TinLaw – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm TinLaw là đơn vị hàng đầu giúp doanh nghiệp vượt  qua mọi khó khăn, chúng tôi sẽ tư vấn trọn gói tất tần tật về quá trình công bố kim chi cho cá nhân, tổ chức.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ tự công bố kim chi trọn gói. Nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục tự công bố, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!.

  • Nghiên cứu và kiểm tra các tài liệu do khách hàng cung cấp: GPKD, ATTP, Nhãn,…và đưa ra hướng xử lý phù hợp
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn trong phát sinh trong quá trình tự công bố chất lượng sản phẩm kim chi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất. Ngoài bánh su, TinLaw còn hỗ trợ tự công bố cho nhiều loại sản phẩm khác như: Nước nha đam đóng chaikhoai tây đông lạnhcháo ăn liềnthịt bò nhập khẩu

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT