You are here:

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Kết Hôn Với Người Nước Ngoài Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Kết Hôn Với Người Nước Ngoài Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Những câu chuyện tình yêu giữa người Việt Nam và người nước ngoài thật sự rất đẹp đẽ, thiêng liêng, đôi khi phải vượt qua những rào cản xã hội để đến được với nhau. Thế nhưng điều đó vẫn chưa đủ, những thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam lại là vấn đề khiến nhiều người phải bật khóc, cho dù những cặp vợ chồng đã tìm hiểu kỹ về quy trình, hỏi trình tự, thủ tục ngay tại Phòng Tư Pháp nhưng vẫn phải gặp khá nhiều rắc rối.

Thấu hiểu được khó khăn của các cặp vợ chồng tương lai, TinLaw cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn cho quý khách hàng là người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

Ưu điểm dịch vụ làm thủ tục kết hôn tại Tinlaw

 • TinLaw có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Đăng ký thành công hơn 500 Giấy đăng ký kết hôn cho người nước ngoài với người Việt Nam, mang đến hạnh phúc gia đình cho hàng trăm người nước ngoài trên đất nước Việt Nam
 • Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tất cả những vấn đề, thủ tục liên quan đến việc kết hôn với người Việt Nam, quyền và nghĩa vụ sau khi đăng ký kết hôn…
 • TinLaw sẽ thay mặt khách hàng dịch thuật, công chứng tất cả hồ sơ có liên quan.
 • Theo sát quá trình giải quyết hồ hơ tại Phòng tư pháp – UBND Quận, Huyện
 • Giải quyết hiệu quả, giá cả cạnh tranh, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện
 • Đảm bảo thành công đến 100%, trao Giấy đăng ký kết hôn đến tận tay khách hàng.
Hoàn thành thủ tục kết hôn
Hoàn thành thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục kết hôn người nước ngoài cần biết

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ :

 1. Tờ khai đăng ký kết hôn (theo mẫu).
 2. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc Tờ khai đăng ký kết hôn có xác nhận tình trạng hôn nhân của công dân Việt Nam được cấp chưa quá 06 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ; giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân cấp chưa quá 06 tháng.
 3. Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền ở Việt Nam hoặc nước ngoài cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ xác nhận xác nhận người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc các bệnh khác mà mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;
 4. Bản sao một trong các giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND hoặc hộ chiếu (đối với công dân Việt Nam cư trú ở trong nước), hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế như Giấy thông hành hoặc Thẻ cư trú (đối với người nước ngoài và công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài);
 5. Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (đối với công dân Việt Nam ở trong nước), Thẻ thường trú hoặc Thẻ tạm trú hoặc Chứng nhận tạm trú (đối với người nước ngoài thường trú hoặc tạm trú tại Việt Nam).
 6. Ngoài giấy tờ quy định nêu trên, tùy trường hợp, bên nam, nữ phải nộp giấy tờ tương ứng theo quy định.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kết hôn tại phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện nơi người Việt Nam đăng ký hộ khẩu thường trú.

Bước 3: Phòng Tư pháp tiến hành thẩm tra hồ sơ, sau đó báo cáo kết quả và trình Ủy ban nhân dân cấp Quận, huyện ra quyết định ký Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Bước 4: Phòng Tư pháp tiến hành tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

LƯU Ý: Điều kiện để được đăng ký kết hôn

 • Nam từ hai mươi tuổi trở lên, nữ từ mười tám tuổi trở lên;
 • Việc kết hôn do nam và nữ tự nguyện quyết định, không bên nào được ép buộc, lừa dối bên nào; không ai được cưỡng ép hoặc cản trở;
 • Việc kết hôn không thuộc một trong các trường hợp cấm kết hôn quy định tại Điều 10 của Luật Hôn nhân và Gia đình.
 • Một trong hai người nước ngoài có đăng ký thường trú/tạm trú tại tỉnh/ thành của Việt Nam.

Để thủ tục đăng đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam diễn ra thuận lợi, để tình yêu đẹp không bị trắc trở, hãy liên hệ với chuyên gia của TinLaw để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT