You are here:

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TinLaw luôn giữ vững mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động phát triển. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, cùng những Cố vấn cấp cao có kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch phụ pháp lý chất lượng cao, mang đến những tư vấn pháp lý hữu ích và giải pháp sáng tạo nhất cho Quý khách, nhằm giải quyết hiệu quả những vướng mắc và tháo gỡ những khó khăn của Khách hàng. 

Phấn đấu hết mình để trở thành thương hiệu quốc gia uy tín – chất lượng, giành sự tin tưởng tuyệt đối và không thể thay thế trong lòng khách hàng khắp cả nước là những gì đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của Tinlaw ấp ủ và thực hiện thành công trong suốt hành trình hơn 15 năm qua.

Tầm Nhìn

Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, thủ tục đầu tư số 1 Việt Nam. Nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng, đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. 

Không chỉ mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng, TinLaw tạo cơ hội để từng nhân viên của mình đạt được thành công. Nhận ra giá trị của bản thân để không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình vì tập thể, vì mục tiêu trong tương lai. Mọi chuyên gia, nhân viên tại TinLaw luôn cảm thấy tự hào khi được công tác tại đây. 

Phấn đấu hết mình để trở thành thương hiệu quốc gia uy tín – chất lượng, giành sự tin tưởng tuyệt đối và không thể thay thế trong lòng khách hàng khắp cả nước là những gì đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của TinLaw ấp ủ và thực hiện thành công trong suốt hành trình hơn 15 năm qua.

Phát triển vững chắc - Định hướng toàn cầu
Phát triển vững chắc – Định hướng toàn cầu

Sứ Mệnh

Với vị thế của một nhà tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết là điểm tựa đáng tin cậy và cùng đồng hành để mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Giải quyết mọi khó khăn về các thủ tục pháp lý, giấy tờ, hồ sơ… cho doanh nghiệp và nhà đầu tư
 • Cung cấp dịch vụ xuất nhập cảnh trọn gói, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng là người nước ngoài
 • Tư vấn giải pháp, định hướng đúng đắn phù hợp với đường lối kinh doanh của từng doanh nghiệp
 • Dịch vụ kế toán – thuế trọn gói, bảo đảm quyền và lợi ích tuyệt đối cho doanh nghiệp
 • Cập nhật liên tục và chính xác mọi thông tin Luật mới nhất do Nhà nước ban hành tới từng khách hàng, đối tác
 • Hiểu đúng và làm đúng mọi quy trình, thủ tục theo Luật pháp Việt Nam hiện hành.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Dịch vụ Khách hàng là trên hết
 • Có đạo đức và nhận trách nhiệm
 • Tuyệt đối trung thực
 • Khiêm tốn và tương trợ đồng nghiệp
 • Quyết liệt cải tiến để phát triển

Chuyên môn vững vàng, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chiến lược phát triển rõ ràng, bền vững, toàn bộ cán bộ công nhân viên luôn ghi nhớ chữ TÂM và chữ TÍN để phục vụ khách hàng, TinLaw cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất để làm hài lòng 100% khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tổng Giám đốc TinLaw

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT