You are here:

Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài Tại TPHCM

Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài Tại TPHCM

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM của TinLaw, sẽ hỗ trợ Quý khách hoàn thành thủ tục gia hạn thị thực trong 5 – 7 ngày làm việc.

Ưu điểm dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài của TinLaw

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài của TinLaw, tự hào với hơn 11 năm hoạt động. Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng, với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Chuyên xử lý hồ sơ khách hàng “khẩn” và “khó”.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí.
  • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Thực hiện theo đúng quy định pháp luật Việt Nam.
  • Giao nhận kết quả tận tay khách hàng.

Để đơn giản các thủ tục và rút ngắn thời gian thực hiện, Quý khách có thể ủy quyền cho dịch vụ gia hạn visa Việt Nam trọn gói của TinLaw để được hỗ trợ thủ tục gia hạn.

Quy trình dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại TinLaw

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM do TinLaw cung cấp sẽ hỗ trợ cho người nước ngoài gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng, nhận kết quả sau 5 – 7 ngày làm việc.

Bước 1: Khách hàng cung cấp cho TinLaw thông tin loại visa và thời hạn có hiệu lực của visa

Bước 2: TinLaw kiểm tra và thông báo cho quý khách biết visa có thể gia hạn được hay không

Bước 3: Khách hàng gửi hộ chiếu gốc và các giấy tờ cần thiết khác theo hướng dẫn của TinLaw để tiến hành dịch vụ

Bước 4: Nhận lại hộ chiếu kèm theo visa gia hạn trong vòng 5 – 7 ngày làm việc.

Với những khách hàng cần gia hạn gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa khẩn, giúp Quý khách nhận được kết quả chỉ sau 3 ngày làm việc.

TinLaw cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài trọn gói

TinLaw cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài trọn gói

Phí dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Tùy vào từng trường hợp và gói dịch vụ mà khách hàng chọn mà mức phí gia hạn visa cho người nước ngoài sẽ có giao động đôi chút. Để nhận được báo giá gia hạn visa cho người nước ngoài chính xác, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi 3 thông tin sau:

 • Loại thị thực mà người nước ngoài muốn gia hạn
 • Thông tin quốc tịch của khách hàng
 • Lần gần nhất nhập cảnh Việt Nam là khi nào
 • Thời hạn mà người nước ngoài muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam
 • Gói dịch vụ mà khách hàng chọn (gói khẩn hay gói cơ bản)

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, TinLaw sẽ lập bảng giá dịch vụ gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam chi tiết từng hạng mục công việc và gửi cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp liên quan dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Nếu để visa bị quá hạn, người nước ngoài bị phạt như thế nào?

Căn cứ theo điều 18, Nghị định 144/2021/NĐ-CP do Chính phủ ban hành, có hiệu lực từ 01/01/2022, mức xử phạt quá hạn visa tuỳ thuộc vào thời gian quá hạn của người nước ngoài. Cụ thể:

 • Trễ dưới 16 ngày: phạt từ 500.000 đến 2.000.000 VNĐ
 • Trễ từ 16 đến 29 ngày: phạt từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ
 • Trễ từ 30 đến 59 ngày: phạt từ 5.000.000 đến 10.000.000 VNĐ
 • Trễ từ 60 đến 89 ngày: phạt từ 10.000.000 đến 15.000.000 VNĐ
 • Trễ từ 90 ngày trở lên: phạt từ 15.000.000 đến 20.000.000 VNĐ

Ngoài ra, tùy vào mức độ nghiêm trọng, người nước ngoài có thể bị buộc xuất cảnh, trục xuất về nước. Thậm chí bị cấm nhập cảnh trở lại có thời hạn hoặc vĩnh viễn, hồ sơ bị đưa vào danh sách đen của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Gia hạn visa Việt Nam online được không?

Theo quy định tại Luật 51/2019/QH14, hiện nay Việt Nam chưa áp dụng hình thức gia hạn visa online, hình thức áp dụng online chỉ áp dụng trong trường hợp người nước ngoài xin cấp visa điện tử vào Việt Nam hoặc xin công văn nhập cảnh.

Do dấu đóng gia hạn visa đóng trực tiếp lên một trang của hộ chiếu nên người nước ngoài hiện tại vẫn phải mang hộ chiếu trực tiếp đến để được gia hạn.

Có thể gia hạn visa Việt Nam khi đang không ở Việt Nam không?

Không, người nước ngoài không thể gia hạn visa nếu không ở Việt Nam. Để được hướng dẫn thủ tục gia hạn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 633 306 của TinLaw để được hướng dẫn, tư vấn.

Khách hàng giao hồ sơ cho TinLaw bằng cách nào?

Với những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, bộ phận giao nhận của TinLaw sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để nhận hồ sơ. Với khách hàng ngoại tỉnh, khách hàng có thể gửi hồ sơ cho chúng tôi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đường bưu điện.

Có thể gia hạn visa du lịch tại Cục Xuất nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh không?

Ở thời điểm hiện tại, khách du lịch không thể xin gia hạn trực tiếp tại Cục Xuất nhập cảnh mà cần phải thông qua một công ty được cấp phép làm dịch vụ visa tại Việt Nam.

Nên gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài khi nào?

Thời hạn cuối cùng người nước ngoài phải nộp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam là ngày tạm trú cuối cùng ghi trên thị thực. Tuy nhiên, tốt nhất người nước ngoài nên gia hạn visa trước khi hết hạn 3 – 5 ngày.

Nếu để visa bị quá hạn thì người nước ngoài sẽ bị xem là đang cư trú bất hợp pháp và sẽ bị phạt hành chính, thậm chí bị trục xuất và cấm nhập cảnh Việt Nam vĩnh viễn nếu tái phạm nhiều lần.

Nếu bạn có nhu cầu gia hạn, vui lòng liên hệ dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại TPHCM của TinLaw. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng visa xem liệu Quý khách có thể xin gia hạn được không. Sau đó chúng tôi sẽ trả lời cho Quý khách các bước cụ thể để xin gia hạn.

Picture of TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.