You are here:

Danh sách công ty nước ngoài tại Đà Nẵng mới nhất

Danh sách công ty nước ngoài tại Đà Nẵng mới nhất

Với chủ trương đúng đắn, nỗ lực không mệt mỏi của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp cũng như các tầng lớp nhân dân, trong những tháng đầu năm 2018, thành phố Đà Nẵng đã thu hút, lựa chọn được những nhà đầu tư, doanh nghiệp thân thiện với môi trường, trình độ chuyên môn hóa về chất xám cao.

Đây là yếu tố quan trọng để Đà Nẵng từng bước thu hút được số lượng lớn dự án đầu tư có vốn nước ngoài, vậy “trái ngọt” hay danh sách công ty nước ngoài tại Đà Nẵng bao gồm những công ty nào?

1. Công ty TNHH Việt Nam Kanzaki

Kanzaki Việt Nam là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản, sau khi hoàn tất thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định pháp luật, công ty chính thức đi vào hoạt động năm 2012.

Lĩnh vực hoạt động chính của Kanzaki Việt Nam là sản xuất công nghiệp nặng, đặc biệt là đồ gia công kim loại, khuôn nhựa tổng hợp và các linh kiện kim loại khác.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại từ xứ sở hoa anh đào, Kanzaki Việt Nam luôn là doanh nghiệp được nhiều sự lựa chọn của khách hàng đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực: phụ kiện may mặc, phụ tùng ô tô và đồ điện.

Sản xuất linh kiện ô tô là lĩnh vực chính của Việt Nam Kanzaki
Sản xuất linh kiện ô tô là lĩnh vực chính của Việt Nam Kanzaki

2. Công ty Yuri ABC Đà Nẵng

Yuki ABC Đà Nẵng là công ty thực hiện đầu tư theo hình thức trực tiếp của doanh nhân người Nhật Bản.

Yuki ABC Đà Nẵng là công ty sản xuất các loại túi xác với công nghệ sản xuất uy tín tại Đà nẵng và Việt Nam, với công nghệ và hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, số lượng sản xuất và chất lượng của Yuki luôn thuộc top tại Việt Nam.

Yuri ABC Đà Nẵng công ty sản xuất túi xách
Yuri ABC Đà Nẵng công ty sản xuất túi xách

3. Rinkai Nissan Construction

Rinkai Nissan Construction với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, bao gồm: xây dựng tòa cao ốc tổng hợp, cơ sở hạ tầng, bến cảng, sân bay, đường hầm và đường xe điện ngầm…

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ của Rinkai Nissan Construction luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong các dịch vụ xây dựng bao gồm: xây dựng trọn gói, góp phần mở rộng thương hiệu.

4. Công ty TNHH sản xuất giấy Việt- Nhật

Công ty TNHH sản xuất giấy Việt –  Nhật (Vijachip Đà Nẵng) là công ty liên doanh của Việt Nam và Nhật Bản. Lĩnh vực của Vijachip Đà Nẵng là về sản xuất giấy, chế biến gỗ dăm để xuất khẩu đồng thời hỗ trợ trồng rừng đảm bảo nguồn nguyên liệu.

Sau một khaongr thời gian thành lập và phát triển, Vijachip Đà Nẵng được Bộ công thương vinh danh là một trong 13 nhà xuất khẩu uy tín trong năm 2012- 2013.

Việt- Nhật là công ty sản xuất giấy uy tín tại Đà Nẵng
Việt –  Nhật là công ty sản xuất giấy uy tín tại Đà Nẵng

5. D&N foods processing

Được đầu tư và thành lập công ty vốn nước ngoài, D&N foods processing là công ty chế biến thực phẩm và cung cấp thủy sản là chính.

Đà Nẵng là thành phố sở hữu những cảng biển lớn nhất Việt Nam, khi đặt văn phòng đại diện tại đây D&N foods processing đã định hình cho công ty phát triển mạnh mảng xuất khẩu sang Nhật.

Được đầu tư máy móc thiết bị từ Mỹ và Nhật bản là chính nên dây chuyển sản xuất và công nghệ để sản xuất của công ty rất hiện đại với danh mục sản phẩm rất phong phú và đa dạng, bao gồm: chế biến chả cá Nhật Bản, tôm đông lạnh và các loại thủy sản chế biến khác. Đối tác của công ty đều là những thương hiệu có uy tín trên thị trường: Big C, Mini Mart, và Lotte Mart…

Thông qua danh sách công ty nước ngoài tại Đà Nẵng, chắc hẳn quý khách đều đưa ra nhận định Ban lãnh đạo và toàn dân thành phố đáng sống này luôn nỗ lực, chủ động thực hiện nhiều giải pháp tích cực, khả thi để thu hút nguồn vốn FDI, đặc biệt là đầu tư theo hình thức trực tiếp.

TinLaw

TinLaw

TinLaw với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Pháp lý & Kế toán trong kinh doanh, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí để giúp cho doanh nghiệp SMEs vận hành đúng luật và phát triển bền vững.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TINLAW

Tư vấn

Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn

Thủ tục Giấy phép đầu tư

Tư vấn

Kế toán - Thuế

Tư vấn

Sở hữu trí tuệ

Tư vấn

Giấy phép người nước ngoài

Tư vấn

Pháp lý Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ?
Vui lòng gửi thông tin của bạn để được
hỗ trợ.


Hoặc liên hệ trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT